Với định hướng chiến lược phát triển lâu dài CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOÀNG VIỆT đã tập trung đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc để sản xuất các lọai chai nhựa, hũ nhựa,... phục vụ các ngành công nghiệp khác. CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOÀNG VIỆT hiện đang là nhà cung cấp chính các lọai chai nhựa, hũ nhựa,... cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước

Với đội ngũ nhân sự năng động, nhạy bén trong kinh doanh, giàu kinh nghiệm trong quản lý và điều hành cùng với phương châm kinh doanh “uy tín trước tiên, chất lượng song hành”, CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOÀNG VIỆT luôn sẵn sàng chào đón và mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp trên các lĩnh vực thuộc sở trường của công ty.

Nhận thức được sự bền vững và phát triển của doanh nghiệp phải dựa trên những giá trị cốt lõi của công ty cũng như sự tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với phương châm: " Không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm"

Thế mạnh làm nên thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOÀNG VIỆT chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng góp phần xây dựng nên một CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOÀNG VIỆT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Với phương châm “ Uy Tín Là chất lượng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOÀNG VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất những dịch vụ phục vụ cho ngành nhựa hàng đầu Việt Nam"